1. Vào mục "Thanh lý" theo đường dẫn: Tài sản >> Thanh lý.
2. Chọn bản ghi "Thanh lý" cần thay đổi trạng thái.
- Cách 1: Nhấn chọn tiện ích "Hoàn thành" hoặc "Đang thực hiện" trên thanh công cụ.

- Cách 2: Tại tab Chi tiết (i), nhấn chọn trạng thái muốn cập nhật cho quyết định thanh lý trên thanh trạng thái.

3. Trạng thái của quyết định thanh lý được cập nhật trên giao diện.
- Tài sản chỉ chuyển sang trạng thái thanh lý khi quyết định thanh lý được phê duyệt và cập nhật trạng thái "Hoàn thành" hoặc "Đóng".